Còn hàng

Bộ chuyển đổi kết nối Apple Carplay không dây cho xe ô tô Carlinkit 3.0 2022

Còn hàng
Thương hiệu: Carlinkit
Giá: 1.329.000₫ 2.190.000₫
Mã sản phẩm: CPC200-U2W-Plus Car Ryon - Everyday Proof your car
Thông tin nổi bật

Giải pháp đơn giản nhất để nâng cấp cho xe tính năng kết nối Apple Carplay không dây, bộ chuyển đổi Carlinkit sẽ biến chiếc xe đã có kết nối Carplay thường (bằng cáp usb) thành kết nối Carplay không dây. Bằng vài thao tác đơn giản, không cần tháo lắp màn hình của xe, không cần can thiệp vào hệ thống điện theo xe, chỉ cần cắm thiết bị chuyển đổi vào cổng USB hỗ trợ Carplay và kết nối qua Bluetooth điện thoại.

Tương thích với Audi / Porsche / Volvo / Volkswagen / Mercedes / Hyundai / Honda/ Peugeot/ Ford / Mazda / KIA/ Toyota / Land Rover / Subaru... Những chiếc xe này cần có sẵn kết nối Carplay có dây hoặc đã được nâng cấp tính năng Carplay

Hỗ trợ 24/7 & Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Sản phẩm độc đáo

Sản phẩm độc đáo

Gói quà miễn phí

Gói quà miễn phí

Giao hàng COD

Giao hàng COD

Hỏa tốc 2h

Hỏa tốc 2h

365 Days Return

365 Days Return

Secure payment

Secure payment

Tạm biệt kết nối Apple Carplay có dây rườm rà, trải nghiệm xe hơi thoải mái hơn với kết nối Apple Carplay không dây

Bộ chuyển đổi CarlinKit 3.0 này giúp bạn sử dụng Apple CarPlay không dây trở nên dễ dàng! Siêu tiện lợi để chuyển đổi kết nối Apple CarPlay có dây sang CarPlay không dây. Kết nối liền mạch với iPhone của bạn mỗi khi bạn lên xe, Dễ dàng hơn nhiều so với việc phải cắm điện thoại. Chỉ cần bạn kết nối thông qua bộ chuyển đổi Carlinkit 3.0 một lần đầu tiên, sau đó mỗi lần lên xe kết nối Apple Carplay với điện thoại của bạn sẽ sẵn sàng. 

Carlinkit 3.0 hoạt động dựa trên phần cứng tích hợp Wifi Module và Bluetooth Module, giao thức kết nối Bluetooth lần đầu tiên có nhiệm vụ gửi thông tin đăng nhập và sau đó ngắt kết nối khỏi mạng Bluetooth. Về sau kết nối Apple Carplay giữa iPhone và hệ thống trên xe dựa trên Module Wifi của Carlinkit. Đây là một giải phảp Plug-and-Play, kết nối và sử dụng dễ dàng. Bạn không cần thay thế màn hình theo xe, không can thiệp vào hệ thống điện của xe.

Phiên bản thế hệ thứ 3.0 kết nối Carplay không dây nhanh hơn, ổn định hơn. Dễ sử dụng, không cần tháo lắp màn hình, cắm thiết bị vào cổng USB hỗ trợ Carplay và kết nối. Carlinkit 3.0 tương thích hầu hết các dòng xe đời 2016 trở lên đã có CarPlay nguyên bản hoặc đã được nâng cấp thêm tính năng Apple carplay. Hỗ trợ điều khiển qua các nút bấm trên vô lăng, thao tác núm xoay, ra lệnh bằng giọng nói qua Siri (hoạt động tương tự như khi sử dụng CarPlay có dây). Lái xe rảnh tay và an toàn, thực hiện /trả lời cuộc gọi, kiểm tra thư thoại, tin nhắn văn bản và hiển thị bản đồ Google Map. Nghe các bài hát yêu thích của bạn qua Spotify, Apple music, ZingMp3 hoặc các ứng dụng đã cài đặt miễn phí.

Sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp Apple Carplay lên không dây!

Về thương hiệu Carlinkit 

Carlinkit thành lập vào năm 2014, là một công ty sáng tạo tập trung vào phát triển và kinh doanh hệ thống mạng xe hơi, là một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc phát triển công nghệ kết nối đa màn hình.Carlinkit cũng có một số bằng sáng chế liên quan đến công nghệ kết nối đa màn hình, cung cấp cho chủ xe các giải pháp kết nối xe thuần thục và trải nghiệm du lịch thông minh và nhân văn. Họ đã có hơn 5 triệu khách hàng sử dụng, có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới. Carlinkit cũng nằm trong top best seller về thiết bị kết nối Carplay trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.

Các loại xe tương thích với bộ chuyển đổi Apple Carplay không dây Carlinkit 3.0

Tương thích với hầu hết các hãng xe trên thế giới, phổ biến tại Việt Nam như: Audi / Porsche / Volvo / Volkswagen / Mercedes-Benz / Hyundai / Honda Civic CR-V / Peugeot Chevrolet / Ford SYNC 3.4 / Mazda CX-5 Artz / KIA / Skoda / GMC / RAM / Toyota / Land Rover / Subaru...

  • Chỉ hỗ trợ màn hình xe nguyên bản, Carlinkit không hoàn toàn tương thích với màn hình đã thay thế
  • Màn hình xe nguyên bản hỗ trợ Carplay có dây hoặc đã được nâng cấp tính năng này
  • Sử dụng với iPhone chạy iOS 10 trở lên

 

Kết nối băng tần kép (5.8GHz+2.4GHz)

Carlinkit 3.0 sử dụng đường truyền không dây băng tần kép, ổn định và không bị gián đoạn. Không dễ bị nhiễu sóng không dây, tốc độ truyền tải nhanh hơn, độ trễ thấp hơn, Tốc độ kết nối nhanh như chớp, mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà!

Trải nghiệm nghe nhạc qua Apple Carplay không dây với chất lượng âm thanh gốc

Nhờ đường truyền Wifi băng tân kép ổn định, kết nối Apple Carplay thông qua bộ chuyển đổi Carlinkit 3.0 cho phép bạn nghe nhạc với chất lượng âm thanh gốc, cao hơn nhiều chất lượng kết nối Bluetooth thông thường. Ngoài ra, Carlinkit cũng giữ kết nối phù hợp với microphone nguyên bản trên xe do đó bạn hoàn toàn có thể nghe gọi, sử dụng trợ lý ảo Siri như bình thường.

Sử dụng các phần mềm điều hướng tiên tiến như Google Maps qua kết nối Carplay không dây

Công nghệ kết nối của Carlinkit cho phép xuất hình ảnh độ nét cao để khôi phục cảnh đường thực, độ chính xác của vị trí khi bạn sử dụng Google Maps để điều hướng. Điều này rất khó đạt được đối với các sản phẩm chuyển đổi không có phần cứng kết nối tốt.

Các bước sử dụng bộ chuyển đổi Carlinkit 3.0

Lưu ý trước khi đặt mua sản phẩm này:

  • Sản phầm chỉ tương thích với xe màn hình nguyên bản đã có sẵn Apple Carplay tích hợp theo xe hoặc được nâng cấp thêm Apple Carplay

  • Iphone 6 chạy iOS 10.0 trở lên

  • Nếu xe quý khách sử dụng đầu DVD Pioneer đã có sẵn Apple Carplay vui lòng không đặt hàng (kết nối không ổn định với đầu DVD Pioneer)

  • Nếu xe quý khách chân Apple Carplay là Type-C xin vui lòng nhắn tin để shop gửi thêm dây cáp Type-C to Type-C

Thông số kỹ thuật của bộ chuyển đổi Apple Carplay không dây Carlinkit 3.0

 

Model CPC200-U2W Plus
Product Size 80mm*46mm*13mm
Bluetooth 2412-2483.5MHz
WiFi 5150-5250MHz,5725-5850MHz
Maximum transmission rate 866Mbps
Supported phones IOS 10+,iPhone 5 and new models
Supported vehides Suitable for the car models which have OEM wired Carplay,Unlimited car models
Technology Wireless connection(Say goodbye to lightning USB cable,Plug and Play)
Benefits Lossless upgrade Wireless Carplay of original car screen
Lên đầu trang